ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาบุคลิกภาพของผู้ประกอบการ

วันที่18 พฤศจิกายน 2562

วิทยากรโดยคุณกฤติยา ไทยเจริญดี (ครูแนน) โค้ชด้านการพัฒนาภาษาและบุคลิกภาพสำหรับผู้ประกอบการ

โดยมีวัตถุประสงค์

เพื่อให้ผู้ประกอบการมีบุคลิกภาพ และปรับภาพลักษณ์อย่างเป็นมืออาชีพ ทั้งการแต่งกายที่เหมาะสมกับรูปร่าง สามารถแสดงท่วงท่าอิริยาบถที่สง่างาม และฝึกปฏิบัติ Presentation master บุคลิกภาพของการสื่อสาร (ปิดดีลได้ใน 3 นาที)

ณ ห้อง innovation club by gsb start up

อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ชั้น 1

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม