อาจารย์ณพัชรพรรณ กี่อย่างรุ่งเรือง ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และอาจารย์ธนพร รังสิกรรภุม อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจการค้าสมัยใหม่ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ให้คำปรึกษาผู้ประกอบการคือคุณศิริลักษณ์ แคน้อย ห้างหุ้นส่วนจำกัดวีเฟช ด้านการบริหารจัดการร้านค้าและการบริหารจัดการด้านการตลาด ณ ร้านวีเฟชชอบ สาขาตลาดบางระกำ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก