ให้คำปรึกษานางสาวจิราพร สุธรรม นายธนพัฒน์ อุดมพบ และนักศึกษา S.E. Club Psrubi ในเรื่องการวางระบบบัญชีครั้งที่ 1

วันที่ 23 สิงหาคม 2562
อาจารย์ชาคินัย หมีเทศ สาขาวิชาการบัญชีและเจ้าหน้าที่ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ
ณ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม