เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2562

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ลงพื้นที่อบรมการทำผลิตภัณฑ์กล้วย ชิว ชิว บานาน่า เพื่อให้ผู้ประกอบการมีทักษะในการทำผลิตภัณฑ์กล้วยชิว ชิว บานาน่า ซึ่งได้ดำเนินการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ได้แก่

#สูตรชาเขียว

#สูตรสตอเบอรี่

โดยผู้ช่วยศาตราจารย์ผกาวดี ภู่จันทร์ อาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

ณ ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชานนท์ ฟู๊ด (2019)

ตำบลไผ่ล้อม อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก