ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ให้การต้อนรับคณะสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

วันที่ 31ตุลาคม 2562

สำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์

และที่ปรึกษาจากบริษัท CREEDA ในการเยี่ยมชมผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ

ณ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม