นักศึกษาชมรม S.E. Club ศึกษาและจัดทำการวางระบบบัญชี บริษัท อี โฟร์ ซี. อินโนเวชัน จำกัด

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 อาจารย์ณพัชรพรรณ กี่อย่างรุ่งเรือง

ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ และนักศึกษาชมรม S.E. Club

ของนางสาวกิ่งกานต์ พันธุวานิชย์ ผลิตภัณฑ์เครื่องอบแห้งด้วยรังสีอินฟาเรดระยะไกล

ณ ห้องศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม