การให้คำปรึกษาเรื่องเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการเข้ากลั่นกรอง เป็นผู้ประกอบการประเภท Pre- incubatee

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562

อาจารย์ณพัชรพรรณ กี่อย่างรุ่งเรือง

ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจและเจ้าหน้าที่ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

เป็นผู้ประกอบการประเภท Pre- incubatee ของคุณอัจฉรา ใจรักษ์ ธุรกิจน้ำส้มตำแปรรูป

ณ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม