ให้คำปรึกษา นางสาวศุภาพิชญ์ ใจบาน นักศึกษาสาขาบัญชี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่ต้องการทำธุรกิจเครื่องสำอางประเภทบำรุงหน้า

วันที่ 4 สิงหาคม 2563
อาจารย์ณพัชรพรรณ กี่อย่างรุ่งเรือง ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ที่ต้องการทำธุรกิจเครื่องสำอางประเภทบำรุงหน้า ณ ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก