รศ.ดร.เนติ สระนุชท่านประธานเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง นางเจนจิต นาคปรีชา ผู้อำนวยการกองการวิจัยและนวัตกรรม นางบุณย์สุภางค์ สุวรรณธเนศ ที่ปรึกษาสถานบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ นางสาวณพัชรพรรณ กี่อย่างรุ่งเรือง ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมประธานคณะทำงานเครือข่ายเชิงประเด็น C-UBI ครั้งที่ 2/2563 ระหว่างวันที่ 28 – 30 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมแกรนด์ฟอร์จูน อ.เมือง จ.นครศรี ธรรมราช