วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เข้าร่วมการประชุมออนไลน์ โครงการประชุมพิจารณากลั่นกรองผู้ประกอบการ (TOR 64) โดยมีผู้ประกอบการในการดูแลของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ
🔹เข้ากลั่นกรอง Spin -off company จำนวน 2 ราย
🔹เข้ากลั่นกรอง Start up company จำนวน 5 ราย
🔹เข้ากลั่นกรอง Pre incubatee จำนวน 1 ราย
ณ ห้องศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจฯ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม