ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้จัดโครงการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างรายได้

วันที่15 พฤศจิกายน 2562

วิทยากรโดยคุณกฤติยา ไทยเจริญดี (ครูแนน)

โดยมีวัตถุประสงค์

– เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบแฟรนไชส์

ให้ธุรกิจสามารถเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ได้อย่างถูกต้อง

– เพื่อพัฒนาการตลาดออนไลน์ Digital marketing

โดยการสร้างโฆษณาธุรกิจของตัวเองในสมาร์ทโฟนแบบถูกวิธี

ณ ห้อง innovation club by gsb start up

อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ชั้น 1

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม